THAY MÀN HÌNH OPPO NHANH, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TAM KỲ

Lúc nào cần thay màn hình điện thoại OPPO

Thay màn hình điện thoại Oppo ngay là cách nhanh nhất đem lại sự ổn định vốn có ban đầu của điện thoại. Màn hình chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại nhưng trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi trường hợp điện thoại bị nứt, vỡ màn hình. Làm ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của máy cũng như thao tác với mặt cảm ứng của điện thoại. Lúc này, bạn nên thay mới màn hình để trải nghiệm được tốt hơn. Dưới đây là một số dấu hiệu hư hỏng, bạn cần thay màn hình điện thoại OPPO ngay:

– Màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu…

– Màn hình điện thoại OPPO xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.

– Màn hình có hiện tượng mất màu, màu không rõ nét khi hiển thị.

– Màn hình bị đơ, loạn, hiển thị không sắc nét

Tại sao nên thay màn hình điện thoại OPPO tại TRUNG JERRY.

Nếu bạn đang phân vân chọn cho mình cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại . Hãy đến ngay các cửa hàng thuộc Cửa hàng Trung Jerry để được tư vấn và sửa chữa thay màn hình Oppo nhanh chóng nhất.

Cửa hàng Trung Jerry mở cửa từ 7h sáng đến 21h tối mỗi ngày, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sửa chữa, thay màn hình điện thoại sau giờ làm việc. Ngoài ra, các dịch vụ sửa chữa tại Trung Jerry còn được cam kết:

– Chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại đây 100% chính hãng, sau khi thay màn hình OPPO không đọng bọt khí, bụi bẩn, hiển thị hình ảnh sắc nét

– Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp rút ngắn thời gian sửa chữa

– Trung Jerry còn có chế độ bảo hành cho màn hình sau khi thay để bạn yên tâm hơn khi sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.